Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO DUPLO (1-5 tuổi) » Lắp Ráp Và Chơi Với Hình Khối LEGO DUPLO

Lắp Ráp Và Chơi Với Hình Khối LEGO DUPLO

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 699,000 ₫
Mã sản phẩm 96 (10553)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 19.1 x 19.1 x 12.8
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Cùng với bé khám phá, chơi và sáng tạo cùng với bộ sản phẩm lắp ráp và chơi với hình khối! Những viên gạch LEGO DUPLO cực lớn này sẽ là màn giới thiệu hoàn hảo để đưa bé vào thế giới xây dựng đầy sáng tạo. Bộ sưu tập gồm 17 viên gạch dễ xử lý cũng như các mảnh với màu sắc tươi sáng và rực rỡ bao gồm 3 khối cửa sổ, một chú gấu dễ thương và gạch trang trí các loại hoàn toàn tương thích với gạch DUPLO tiêu chuẩn và các mảnh khác. Nắp hộp cũng tăng gấp đôi diện tích, và được xem như một tấm nền để xây dựng thật tiện dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm

3 khối cửa sổ, một chú gấu dễ thương và gạch trang trí các loại với nhiều màu sắc.
Nắp hộp tăng gấp đôi diện tích, có thể sử dụng như một tấm nền xây dựng tiện dụng.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm