Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Thùng gạch lớn LEGO

Thùng gạch lớn LEGO

Bộ đồ chơi bao gồm các viên gạch và mô hình đứa bé! Bộ gạch có thể xếp thành nhiều hình khác nhau như: Xe, máy bay, cây cối, ngôi nhà với những hình ảnh vui tươi sẽ giúp trẻ học cách phân biệt màu sắc...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,139,000 ₫
Mã sản phẩm 826 (6166)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 37.7 x 19.2 x 22
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bộ đồ chơi bao gồm các viên gạch và mô hình đứa bé! Bộ gạch có thể xếp thành nhiều hình khác nhau như: Xe, máy bay, cây cối, ngôi nhà với những hình ảnh vui tươi sẽ giúp trẻ học cách phân biệt màu sắc và các kỹ năng phù hợp! Với kích thước lớn, 71 miếng ghép màu sắc sinh động cùng độ an toàn cao, đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa mà cha mẹ dành cho bé yêu.

 Sự khởi đầu hoàn hảo để lắp ráp sáng tạo cùng LEGO

- Hộp chứa đồ đạc cứng, tái sử dụng được và có nắp đậy trong suốt bao gồm một tập tài liệu truyền cảm hứng lắp ráp sáng tạo nhiều viên gạch LEGOcơ bản, an toàn cho trẻ em và nhiều yếu tố đặc biệt để tạo ra những chiếc xe di động, máy bay, nhà ở và nhiều hơn nữa.

- Với LEGO  khả năng sáng tạo là vô cùng tận! Một cách tuyệt vời để bắt đầu lắp ráp là phải học trong khi chơi! Lắp ráp nhà ở, máy bay, xe ô tô và nhiều hơn nữa! Thùng chứa đồ đạc còn giúp bạn đơn giản hóa thời gian dọn dẹp!

- Chất liệu nhựa sử dụng trong sản xuất sản phẩm của LEGO là nhựa ABS tuyệt đối không độc hại, an toàn với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, muối, axit..

LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh…

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm