Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Bộ xây dựng sân bay LEGO

Bộ xây dựng sân bay LEGO

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 799,000 ₫
Mã sản phẩm 825 (5933)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 28.2 x 26.2 x 7.6
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bay đến bầu trời LEGO! Xây dựng một trung tâm cho cuộc phiêu lưu trên bầu trời cao! Với những miếng ghép LEGO để tạo ra một máy bay chở hàng, máy bay trực thăng, xe tải tiếp nhiên liệu và khoang bốc dỡ hàng, bạn có thể để cho trí tưởng tượng bay cao.

 

Sử dụng các hướng dẫn đơn giản, hình ảnh đầy sinh động và các yếu tố đặc biệt cho việc tạo nên nhiều sự sáng tạo để giữ cho các phi công và các người thợ bận rộn trên bầu trời. Là mô hình lý tưởng dành cho những nhà xây dựng nhí chưa hề có kinh nghiệm. Bộ lắp ghép bao gồm mô hình hai người, bánh xe, cánh quạt, ống linh hoạt và bảng hướng dẫn thực hiện

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

 

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

 

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

 

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm