Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi MOXIE GIRLZ » Bộ làm tóc và trang điểm chuyên nghiệp

Bộ làm tóc và trang điểm chuyên nghiệp

Hãy cùng Moxie Girlz chọn ngay cho mình 1 kiểu tóc thật xinh để xuống phố! Với bộ sản phẩm, bé có thể tạo kiểu, nhuộm màu, trang trí kim tuyến lấp lánh lên tóc và sơn móng tay cho Bup be như một nhà ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,079,000 ₫
Mã sản phẩm 756 (VT - 394242)
Thương hiệu MOXIE GIRLZ Xem tất cả sản phẩm của MOXIE GIRLZ?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 38 x 31 x 18
Vật liệu Vải , Nhựa
Số lượng

Hãy cùng Moxie Girlz chọn ngay cho mình 1 kiểu tóc thật xinh để xuống phố!  Với bộ sản phẩm, bé có thể tạo kiểu, nhuộm màu, trang trí kim tuyến lấp lánh lên tóc và sơn móng tay cho Bup be như một nhà thiết kế chuyên nghiệp.


Mỗi bộ sản phẩm gồm: 01 đầu Bup be Moxie Girlz loại lớn, 03 tuýp màu nhuộm tóc, 01 tuýp màu kim tuyến, 01 lược, 01 dụng cụ làm tóc, 01 khay đựng màu nhuộm, 01 tuýp sơn móng tay. Có 2 phiên bản: - Avery: da trắng, tóc vàng, mắt xanh lơ. - Sophina: da vàng, tóc hạt dẻ, mắt nâu.


Moxie Girlz™ là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Với khẩu hiệu “Tự tin là chính mình”, dòng nhân vật búp bê Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé với một phong cách và câu chuyện riêng biệt, đặt trong nhiều bối cảnh sống khác nhau, để các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và vui chơi một cách sinh động, lành mạnh.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm