Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi MOXIE GIRLZ » Cô nàng đa phong cách

Cô nàng đa phong cách

Mỗi cô gái đều có sức mạnh để làm nên những điều kỳ diệu miễn là bạn tự tin vào chính mình và không bao giờ từ bỏ ước mơ. Với suy nghĩ ấy, các cô bạn Moxie Girlz liên tục thử sức với nhiều hoạt động k...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 700,000 ₫
Mã sản phẩm 754 (VT - 396635)
Thương hiệu MOXIE GIRLZ Xem tất cả sản phẩm của MOXIE GIRLZ?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 33 x 31 x 7
Vật liệu
Số lượng

Mỗi cô gái đều có sức mạnh để làm nên những điều kỳ diệu miễn là bạn tự tin vào chính mình và không bao giờ từ bỏ ước mơ. Với suy nghĩ ấy, các cô bạn Moxie Girlz liên tục thử sức với nhiều hoạt động khác nhau.


Mỗi bộ sản phẩm gồm: 1 Bup be Moxie Girlz, 2 bộ trang phục và phụ kiện.


Gồm 2 phiên bản:


- Avery: 02 bộ trang phục dạ hội và trang phục thể thao, 01 quả bóng màu hồng bên trong là quả cầu ánh sáng của đêm khiêu vũ, 01 ván trượt bên trong là bộ trang điểm, 01 chiếc gậy đánh bóng bên trong là chiếc gậy lấp lánh của nữ hoàng dạ tiệc


- Lexa: 02 bộ đồng phục học sinh và trang phục nghệ sĩ, 01 chiếc đàn violin mặt sau là ghita điện, 01 chiếc radio mặt sau là máy tính xách tay, 01 chân đế gắn micro hoặc bản xướng âm, 01 kính cận mặt sau là kính trái tim cá tính.


Moxie Girlz™ là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Với khẩu hiệu “Tự tin là chính mình”, dòng nhân vật búp bê Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé với một phong cách và câu chuyện riêng biệt, đặt trong nhiều bối cảnh sống khác nhau, để các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và vui chơi một cách sinh động, lành mạnh.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm