Cẩm nang cho bé

Ngôi nhà mùa hè

Xin chào mừng các bạn đến tham quan ngôi nhà Moxie Girlz. Ngôi nhà xinh xắn với cánh cổng màu đồng và bức tường màu kem thật đáng yêu đúng không nào!

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,239,000 ₫
Mã sản phẩm 744 (399308)
Thương hiệu MOXIE GIRLZ Xem tất cả sản phẩm của MOXIE GIRLZ?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 61,5 х 33 х 12
Vật liệu
Số lượng

Xin chào mừng các bạn đến tham quan ngôi nhà Moxie Girlz. Ngôi nhà xinh xắn với cánh cổng màu đồng và bức tường màu kem thật đáng yêu đúng không nào!


Bộ sản phẩm gồm: - Ngôi nhà Moxie Girlz gồm 3 phần: + 1 khung nhà chính với 2 mặt trong ngoài nhà. + 1 vách với 1 mặt là phòng ngủ, có gương soi và kệ đựng vật dụng, 1 mặt là phòng khách với gương, lò sưởi, TV treo tường, chiếc bàn nhỏ. + 1 vách với 1 mặt là phòng tắm có phòng tắm đứn, bồn rửa, gương, kệ và các vật dụng nhỏ, 1 mặt là nhà bếp với 2 kệ treo, tủ lạnh, vỉ bếp, lò nướng, bồn rửa... tường trắng. 


Phụ kiện gồm: giường, gối, chiếc chăn nhỏ màu hồng xinh xắn; bồn tắm, khăn, 7 lọ sữa tắm, nước hoa..., 1 bàn chải, 1 tuýp kem đánh răng, 1 cọ trang điểm, 1 hộp phấn trang điểm, radio; 2 nồi nhỏ, máy xay, 2 bộ ly, 2 bộ dao thìa, 2 sạn làm bếp, 3 chiếc bánh nhỏ, bắp rang, sữa, bơ...


Moxie Girlz™ là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Với khẩu hiệu “Tự tin là chính mình”, dòng nhân vật búp bê Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé với một phong cách và câu chuyện riêng biệt, đặt trong nhiều bối cảnh sống khác nhau, để các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và vui chơi một cách sinh động, lành mạnh.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm