Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi MOXIE GIRLZ » Ngôi nhà mùa đông

Ngôi nhà mùa đông

Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé với một phong cách và câu chuyện riêng biệt, đặt trong nhiều bối cảnh sống khác nhau, để các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và vui chơi một cách s...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 919,000 ₫
Mã sản phẩm 743 ( 399421)
Thương hiệu MOXIE GIRLZ Xem tất cả sản phẩm của MOXIE GIRLZ?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 46 х 32 х 11.5
Vật liệu
Số lượng

Mùa đông đến còn gì thú vị hơn được diện những bộ trang phục thật ấm áp và đáng yêu, cùng với bạn bè tham gia trượt tuyết tại một khu trượt tuyết xinh đẹp, và quây quần cùng nhau bên lò sưởi ấm áp, thưởng thức ly cacao nóng và ăn những xiên nướng thơm lừng.


Xin mời bạn đến chơi tại Nhà Nghỉ mùa đông của các bạn Moxie Girlz để cùng trải nghiệm những điều thú vị ấy nhé!


Bộ sản phẩm gồm có: - Khung nhà gồm: 2 vách, 1 bên có ống khói và lò sưởi, 2 mái ngói, 2 cửa sổ, mặt ngoài có bệ của sổ và chiếc đèn treo tường. - 1 quầy pha chế nhỏ - 1 chiếc ghế tựa và 1 chiếc ghế cao bên quầy pha chế 


Phụ kiện gồm: 1 đóm lửa, 1 xẻng xúc tuyết, 1 máy nghe nhạc, 1 khay đựng thức ăn, 1 máy xay đá bào, 2 ly kem, 2 ly cà phê nóng, sữa, xiên que và bánh. - 1 túi tuyết nhỏ (đổ túi tuyết bên ngoài khe nhỏ phía dưới ống khói ở mặt ngoài nhà, khởi động nút trên bật thềm, từ ống khói sẽ tuôn ra nhưng làn tuyết trắng mịn lung linh).


Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé với một phong cách và câu chuyện riêng biệt, đặt trong nhiều bối cảnh sống khác nhau, để các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và vui chơi một cách sinh động, lành mạnh.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm