Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi Lalaloopsy » Bộ phòng chơi Lalaloopsy nhỏ

Bộ phòng chơi Lalaloopsy nhỏ

Bé muốn khám phá thế giới cổ tích nhiều màu sắc và thú vị hơn, vậy thì đừng quên bộ đồ chơi phong phú đa dạng của các bạn Mini Lala nhé.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 349,000 ₫
Mã sản phẩm 721 (502364)
Thương hiệu Lalaloopsy Xem tất cả sản phẩm của Lalaloopsy?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước 17 x 23 x 4
Vật liệu
Số lượng

Bé muốn khám phá thế giới cổ tích nhiều màu sắc và thú vị hơn, vậy thì đừng quên bộ đồ chơi phong phú đa dạng của các bạn Mini Lala nhé!

 

Bộ sản phẩm gồm có:

- 1 Búp bê Mini Lalaloopsy

- 1 thú cưng

- 1 căn phòng bằng giấy kèm theo các vật dụng tương ứng

Bộ sưu tầm gồm:

1. Túp Lều Mặt Trời

Các bạn Mini Lala đang chuẩn bị cho buổi cắm trại ngoài trời cho bé Mặt Trời tổ chức này. Bạn ấy đã chuẩn bị sẵn túp lều vải màu hồng xinh xắn để cả nhóm cùng qua đêm trên đồng cỏ này, có lửa trại và đèn dầu để sẵn sàng cho 1 buổi tối ấm áp. Chưa hết đâu, Mặt Trời tâm lý lắm cơ, bạn ấy chuẩn bị đầy đủ ấm đun nước và cả thức ăn đêm phòng khi các bạn đói bụng nữa. Nào, bé đã sẵn sàng cho chuyến cắm trại thú vị chưa nào, khởi hành thôi !


2. Bồn Tắm Bong Bóng

Mùa hè nóng bức, còn gì bằng được thư giãn trong bồn nước mát lạnh phải không nào? Hãy cùng cô bạn Hải Âu và bé Cá voi thư giãn thật thoải mái với bộ đồ chơi Bồn Tắm Bong Bóng nào. Phòng tắm đầy đủ tiện nghi với bốn tắm thuyền buồm, bồn rửa mặt có gương soi và có cả những món đồ chơi đang yêu "tắm" cùng bé nữa.


Lalaloopsy, dành cho bé từ 4 tuổi trở lên, là những người bạn búp bê bước ra đời thực một cách kỳ diệu khi mũi chỉ cuối cùng được may xong. Mỗi nhân vật Lalaloopsy có tính cách riêng dựa theo loại vải may nên búp bê đó, cùng với những căn nhà nghiêng nghiêng, thú nuôi đủ kích thước và màu sắc, mọi thứ đều được làm từ vải, khuy và chỉ thật sống động, thật vui nhộn.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm