Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Bảng vẽ hình cô bé Julia (không kèm dây treo)

Bảng vẽ hình cô bé Julia (không kèm dây treo)

Cô bé thắt bím Julia xinh xắn sẽ là người truyền cảm hứng cho bé yêu của bạn trong việc sáng tạo nghệ thuật. Với bảng vẽ hình cô bé Julia của thương hiệu K’s Kids, bé sẽ thỏa sức vẽ những gì mình tưởn...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 289,000 ₫
Mã sản phẩm 703 ( KA10363)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước Ngang 7.5cm x Cao 11cm x Dày 3cm
Vật liệu Tổng hợp
Số lượng

Cô bé thắt bím Julia xinh xắn sẽ là người truyền cảm hứng cho bé yêu của bạn trong việc sáng tạo nghệ thuật. Với bảng vẽ hình cô bé Julia của thương hiệu K’s Kids, bé sẽ thỏa sức vẽ những gì mình tưởng tượng ra như bông hoa, nhà cửa,… giúp bé phát triển năng lực sáng tạo, cho trí tưởng tượng bay cao. Đồng thời, bé cũng được rèn sự tự tin, thể hiện tài năng của mình. Kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm cho bé có thể mang đi khắp nơi cùng với bạn bè, bố mẹ.

 

- Bảng vẽ cho bé, gồm 1 bút vẽ và 1 màn hình hình chữ nhật màu trắng, viền nhựa màu xanh, đính cô bé Julia bằng nhựa ở trên, phía sau có cần gạt để xóa đi các nét vẽ.

- Kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm, bé có thể mang đi khắp nơi.

- Bảng vẽ giúp phát triển sự sáng tạo vô hạn của trẻ và các giác quan, năng lực nghệ thuật, cảm xúc.

 

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm