Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Bộ 3 thẻ luyện tư duy logic cho trẻ từ 2-5 tuổi

Bộ 3 thẻ luyện tư duy logic cho trẻ từ 2-5 tuổi

Bộ 3 thẻ luyện tư duy logic cho trẻ từ 2-5 tuổi của thương hiệu K’s Kids sẽ giúp bé rèn tính tư duy logic qua các trò chơi tìm hình còn thiếu hay trốn tìm.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 319,000 ₫
Mã sản phẩm 702 ( KA10564)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước
Vật liệu Tổng hợp
Số lượng

Khả năng tư duy logic cũng quan trọng với trẻ không kém gì các kĩ năng khác. Bộ 3 thẻ luyện tư duy logic cho trẻ từ 2-5 tuổi của thương hiệu K’s Kids sẽ giúp bé rèn tính tư duy logic qua các trò chơi tìm hình còn thiếu hay trốn tìm. Đặc biệt, bộ kèm theo thẻ toán học vui với những bài toán đơn giản, cho bé thích thú với môn toán vốn khô khan.

Mẹ và bố có thể cùng chơi với bé để cả nhà cùng có những khoảnh khắc thật vui bên nhau. Lưu ý: Bộ thẻ chỉ hoạt động được trong máy học tập K-Magic dành cho trẻ từ 0-6 tuổi, hoặc máy học tập K-Magic tiêu chuẩn , hoặc máy học tập K-Magic kèm combo thẻ

 

- 1 bộ gồm 3 thẻ học tập luyện tư duy logic cho trẻ từ 2-5 tuổi, hoạt động với máy học tập K-Magic, có 3 chủ đề:

+ Tìm hình còn thiếu

+ Trốn tìm

+ Toán học vui

- Mỗi chủ đề có nhiều trò chơi để giúp bé rèn khả năng suy luận logic, chuẩn bị cho bé bước vào con đường học tập sau này.

 

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm