Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Máy học tập K-Magic tiêu chuẩn

Máy học tập K-Magic tiêu chuẩn

Lứa tuổi 2-6 tuổi đã bắt đầu làm quen với môi trường xung quanh. Mẹ hãy cho bé một sự khởi đầu tốt nhất với máy học tập K-Magic tiêu chuẩn của thương hiệu K’s Kids.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 3,239,000 ₫
Mã sản phẩm 698 ( KA10559)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước
Vật liệu Tổng hợp
Số lượng

Lứa tuổi 2-6 tuổi đã bắt đầu làm quen với môi trường xung quanh. Mẹ hãy cho bé một sự khởi đầu tốt nhất với máy học tập K-Magic tiêu chuẩn của thương hiệu K’s Kids. Phát minh hiện đại giúp bé học hỏi những kỹ năng cần thiết như tính sáng tạo, kỷ luật, cảm xúc từ những hoạt cảnh vui nhộn, hấp dẫn. Thiết bị có đa ngôn ngữ được phân loại thành từng nhóm để mẹ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bé. K-Magic sẽ giúp bạn khơi dậy tiềm năng của bé yêu ngay từ những năm đầu đời.

 

- Thiết bị giáo dục K-Magic được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 2 – 6 tuổi với hình dáng đầy màu sắc và nút bấm dễ dàng. Một bộ tiêu chuẩn gồm:

+ 1 máy K-Magic

+ 6 card trò chơi mang tính giáo dục cao, giúp bé nhận biết được màu sắc, hình dạng, phát triển khả năng tư duy.

+ 20 card hoạt hình “Patrick và những người bạn” dạy trẻ học về tính Kỷ luật, Sáng tạo, Giáo dục và Cảm xúc.

- Những hoạt động tương tác này bao gồm đầy đủ các chủ đề và là tất cả những gì bạn cần để khơi dậy tiềm năng trí tuệ nơi con bạn.

- Đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Hoa.

 

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm