Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Móc treo xe đẩy hình rùa

Móc treo xe đẩy hình rùa

Tập cho trẻ quen dần với việc có bạn sẽ giúp trẻ thể hiện cảm xúc và khả năng tương tác, điều này đóng vai trò rất quan trọng về mặt phát triển xã hội trong những tháng đầu đời của trẻ.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 289,000 ₫
Mã sản phẩm 696 ( KA10571)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước Rộng 21cm x cao14cm x dày 2.5cm
Vật liệu Cotton + nhựa cao cấp
Số lượng

Tập cho trẻ quen dần với việc có bạn sẽ giúp trẻ thể hiện cảm xúc và khả năng tương tác, điều này đóng vai trò rất quan trọng về mặt phát triển xã hội trong những tháng đầu đời của trẻ. Chiếc móc treo xe đẩy hình rùa có gắn xúc xắc của K’s Kid với nhiều màu sắc dễ thương, âm thanh vui tai sẽ tập cho bé quen dần khi có thêm một người bạn mới. Với người bạn đồng hành đáng yêu này, những buổi đi dạo hay đút ăn sẽ không còn buồn tẻ nữa với bé nữa.

 

- Kích thích sự tò mò, khám phá nơi trẻ.

- Giúp trẻ dần hoàn thiện kĩ năng vận động tinh về cầm, nắm, giữ các vật bằng ngón tay; phát triển các giác quan và cảm xúc.

- Trên lưng chú rùa có gắn xúc xắc, chỉ cần xoay nhẹ hoặc trong quá trình di chuyển, chú rùa sẽ tự phát ra những âm thanh rất vui tai.

- Dải vải viền nhiều màu trên thân rùa tạo cho bé niềm vui khi khám phá về thế giới màu sắc.

 

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm