Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Chú bồ nông tham ăn

Chú bồ nông tham ăn

Bằng cách thông qua trò chơi, chú bồ nông tham ăn của K’s Kid giúp trẻ có bài học về nguyên nhân và kết quả, kỹ năng vận động thành thục bằng các hành động lặp đi lặp lại.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 599,000 ₫
Mã sản phẩm 690 ( KA10422)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước Rộng 12cm x cao 16cm x dài 18cm
Vật liệu Nhựa cao cấp
Số lượng

Bằng cách thông qua trò chơi, chú bồ nông tham ăn của K’s Kid giúp trẻ có bài học về nguyên nhân và kết quả, kỹ năng vận động thành thục bằng các hành động lặp đi lặp lại. Trẻ sẽ hoàn thiện dần về mặt cảm xúc, điều này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình trẻ học cách tương tác với những thứ xung quanh trong giai đoạn phát triển đầu đời. Thả 4 sinh vật biển vào trong bồn tắm. Chỉ cần nhấn tay, chú bồ nông sẽ đập cánh và há miệng đòi ăn. Bé hãy nhanh tay bắt những con vật trong bồn tắm cho miệng bồ nông xem chú ta ăn ngon lành tới mức nào nhé!

- Bộ trò chơi gồm chú bồ nông và 4 sinh vật biển.
- Thả sinh vật biển vào bồn tắm, bé nhanh tay vớt lấy để cho bồ nông ăn. Chỉ cần nhấn tay, bồ nông sẽ đập cánh và há to miệng đợi đút thức ăn vào.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé.

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm