Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Chú ong thông minh

Chú ong thông minh

Đôi cánh chú ong lấp lánh vẫy vẫy và đôi mắt của chú có thể chuyển động, giúp bé phát triển óc quan sát và nhận biết được hình dáng, sự chuyển động của các sinh vật.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 439,000 ₫
Mã sản phẩm 684 ( KA10503)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước Rộng 19cm x Cao 15cm x Dày 15cm
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Món đồ chơi chú ong thông minh của thương hiệu K’s Kids sẽ khiến bé yêu của bạn thích thú. Đôi cánh chú ong lấp lánh vẫy vẫy và đôi mắt của chú có thể chuyển động, giúp bé phát triển óc quan sát và nhận biết được hình dáng, sự chuyển động của các sinh vật. Chú ong còn phát ra nhạc cho bé phát triển thị giác. Với món đồ chơi độc đáo này, bé còn được rèn luyện kỹ năng vận động tinh và thô, cũng như năng lực nghệ thuật, ngôn ngữ và cảm xúc qua các hành động nắm, sờ, giật, quan sát...

- Đồ chơi cho bé hình chú ong màu vàng bằng nhựa, có đôi cánh bằng vải lấp lánh.
- Đôi mắt chú ong có thể chuyển động, đôi cánh mềm mại có thể vẫy vẫy, giúp bé thích thú khi khám phá thế giới động vật, khi bé kéo tay cầm, chú ong sẽ phát ra các giai điệu dễ thương.
- Đồ chơi đính kèm dây treo để dễ dàng treo nôi hoặc xe đẩy.
- Giúp bé phát triển các giác quan, kỹ năng vận động tinh và thô, năng lực nghệ thuật, ngôn ngữ và cảm xúc qua các hành động nắm, sờ, giật, quan sát...


K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm