Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Bộ xếp hình của chú chó Patrick

Bộ xếp hình của chú chó Patrick

Nhận biết hình dạng, màu sắc là một trong những kỹ năng quan trọng đầu đời của bé.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 649,000 ₫
Mã sản phẩm 683 (KA10628)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước Dài 23cm x ngang 33cm x dày 8.5cm
Vật liệu Vải mềm
Số lượng

Nhận biết hình dạng, màu sắc là một trong những kỹ năng quan trọng đầu đời của bé. Bộ xếp hình cùng Patrick của thương hiệu K’s Kids sẽ cho bé học hỏi điều này theo một cách thật vui nhộn. Việc xếp 9 khối hình đầy màu sắc vào đúng lỗ của nó sẽ giúp bé phát triển các giác quan về không gian và kỹ năng vận động tinh. Chiếc túi đựng có quai nhắc trẻ xếp gọn các khối vào túi sau khi chơi. Đây sẽ là món đồ chơi bổ ích và lý thú cho bé yêu của bạn.

- Bộ xếp hình gồm 9 khối với các hình khác nhau được trang trí bằng hoa văn đẹp và màu sắc bắt mắt, cho bé xếp các khối hình theo đúng khuôn của chúng, giúp bé phát triển giác quan về không gian và kỹ năng vận động tinh.
- Bộ xếp hình được đựng trong chiếc túi màu đỏ có in bảng chữ cái, kèm quai, giúp trẻ học tính gọn gàng sau khi chơi bằng cách cho tất cả vào túi.
- Phía sau túi còn có nhiều hình ảnh đẹp sắp xếp theo kiểu ú òa (lật lên lật xuống), cho việc học tập trở nên cực kỳ thú vị.

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm