Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Quả bóng biết nói

Quả bóng biết nói

Một quả bóng là món đồ chơi không thể thiếu trong tuổi thơ của bé. Quả bóng biết nói của thương hiệu K’s Kids sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 649,000 ₫
Mã sản phẩm 682 ( KA10621)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia
Kích thước
Vật liệu Vải mềm
Số lượng

Một quả bóng là món đồ chơi không thể thiếu trong tuổi thơ của bé. Quả bóng biết nói của thương hiệu K’s Kids sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Thân bóng có in những chữ cái tiếng Anh để bé nhìn và đọc theo. Khi bé ném quả bóng, nó sẽ phát ra tiếng đếm, giúp bé học đếm sinh động và hiệu quả, cũng như được vận động vui vẻ.

- Quả bóng bằng vải nhiều màu sắc, có in chữ cái và hình ảnh vui nhộn trên bề mặt.
- Quả bóng có thể phát ra âm thanh đếm số khi ném, giúp bé phát triển và hoàn thiện kỹ năng phối hợp cũng như kỹ năng vận động.
- Quả bóng là một giáo viên tiếng Anh kỳ diệu. Khi bé ném bóng, nó sẽ nói và hát bài bảng chữ cái tiếng Anh cùng những âm thanh ngộ nghĩnh, giúp cho việc học hỏi trở nên thú vị.

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm