Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi K'S KIDS » Chú ong nằm trong tổ phát nhạc

Chú ong nằm trong tổ phát nhạc

Với các bé còn nằm trong nôi thì những con thú được treo lủng lẳng sẽ giúp bé thích thú và phát triển kỹ năng vận động. Chú ong nằm trong tổ phát nhạc của thương hiệu K’s Kids sẽ là lựa chọn hoàn hảo ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 599,000 ₫
Mã sản phẩm 679 ( KA10323)
Thương hiệu K'S KIDS Xem tất cả sản phẩm của K'S KIDS?
Quốc gia
Kích thước Rộng 14.5cm x Cao 17cm x Dày 14.5cm
Vật liệu Vải cotton
Số lượng

Với các bé còn nằm trong nôi thì những con thú được treo lủng lẳng sẽ giúp bé thích thú và phát triển kỹ năng vận động. Chú ong nằm trong tổ phát nhạc của thương hiệu K’s Kids sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho con bạn. Thiết kế độc đáo với chú ong gắn dây cót nằm trong tổ, khi bé vươn tay kéo chú ong xuống sẽ phát ra nhạc khiến bé thích thú. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho bé yêu của bạn để giúp bé phát triển các giác quan cũng như kỹ năng vận động, cảm xúc,… qua các hành động chạm, chơi với chú ong,… trong những năm tháng đầu đời.

- Đồ chơi cho bé bằng vải mềm mại hình tổ ong, trong tổ có chú ong gắn dây cót, khi chú ong được kéo ra khỏi tổ sẽ phát nhạc, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ.
- Đính móc treo bằng vải, rất dễ buộc vào giường cũi, nôi, xe đẩy.
- Giúp bé phát triển các giác quan, kỹ năng vận động, năng lực nghệ thuật, ngôn ngữ và cảm xúc.

K’s Kids là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ chơi trẻ em. K’s Kids đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi mang lại cho trẻ các lợi ích to lớn trong việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đầu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm