Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi KIDDUS » Kính mát tốc độ màu đen

Kính mát tốc độ màu đen

Bé trai nhà bạn sẽ trông thật mạnh mẽ và phong cách hơn với mẫu kính Kiddus KE570. Đặc biệt, với chỉ số UV400, đôi mắt bé sẽ được bảo vệ để tránh khỏi khói bụi và các tia cực tím nguy hiểm khi ra đườn...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 199,000 ₫
Mã sản phẩm 671 (KE570)
Thương hiệu KIDDUS Xem tất cả sản phẩm của KIDDUS?
Quốc gia Trung quốc
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp
Số lượng

Bé trai nhà bạn sẽ trông thật mạnh mẽ và phong cách hơn với mẫu kính Kiddus KE570. Đặc biệt, với chỉ số UV400, đôi mắt bé sẽ được bảo vệ để tránh khỏi khói bụi và các tia cực tím nguy hiểm khi ra đường.

Chất liệu nhựa cao cấp
Kính mát được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với gọng chắc chắn, không bị gãy khi rơi xuống đất, thích hợp cho các bé đang ở độ tuổi hiếu động.

Bảo vệ mắt cho con trẻ
Mắt kính có chỉ số UV 400 (100%UV), là chỉ số chống lại tia cực tím cao nên sẽ bảo vệ tối đa đôi mắt còn nhạy cảm của các bé.
Thiết kế ôm khít giúp bé tránh khỏi khói bụi khi ra ngoài.

Kiểu dáng lạ mắt
Được thiết kế theo kiểu dáng nam tính dành cho bé trai, cùng những ngọn lửa mạnh mẽ chạy dọc 2 bên gọng.

Hãy mua ngay để bảo vệ cho đôi mắt của con bạn, với chiếc kính có thể chống lại các tia cực tím và khói bụi khi ra ngoài.

Thương hiệu Kiddus được ra đời vào năm 2003 tại Tây Ban Nha, với mong muốn cung cấp một dòng sản phẩm chất lượng cao kết hợp với sự tưởng tượng phong phú và đầy màu sắc của trẻ thơ. Hiện nay, Kiddus ngày càng phát triển và được thương mại hóa ở nhiều quốc gia với mạng lưới phân phối rộng rãi tại Tây Ban Nha và các nước châu Âu. Kiddus đã có mặt Việt Nam và ngày càng đạt được sự yêu mến của người tiêu dùng trong nước.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm