Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ dùng nhà tắm » Bô 3 trong 1 All-in-one xanh

Bô 3 trong 1 All-in-one xanh

Bô 3 trong 1 All-in-one xanh được thiết kế với nắp đậy có bản lề, tay cầm, miếng chắn, khoang đựng tháo rời và dễ dàng cọ rửa, phần chân cao su để tránh trơn trượt. Với sản phẩm tiện dụng này, chắc ch...

Giá bán 499,000 ₫
Mã sản phẩm 639 (11010)
Thương hiệu Summer Infant Xem tất cả sản phẩm của Summer Infant?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu
Số lượng

Khi bé biết ngồi là lúc bạn có thể tập cho bé ngồi bô để vệ sinh cá nhân. Tập cho bé ngồi bô cũng là một trong những việc cần được bố mẹ quan tâm, hướng dẫn. Nhằm mang lại những gì tốt nhất cho mẹ và bé, buyspot.vn giới thiệu cho mẹ sản phẩm bô vệ sinh 3 trong 1 lưng tựa – “chiến thuật” hiệu quả cho các bà mẹ đang cố gắng tập cho trẻ thói quen ngồi bô.

Bô có 3 công dụng
Có thể làm thành bô, thành ghế ngồi và ghế để đứng

Thiết kế đa năng
Nắp ngồi tháo rời vừa khít với toilet người lớn. Đóng nắp lại sẽ trở thành ghế cao dành cho bé khi rửa tay tại bồn.

Bộ sản phẩm bao gồm
Nắp đậy có bản lề, tay cầm, miếng chắn, khoang đựng tháo rời và dễ dàng cọ rửa, phần chân cao su để tránh trơn trượt. Với sản phẩm tiện dụng này, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích thú đấy.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm