Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi giáo dục » Lắp ráp tàu chữ và số xoay

Lắp ráp tàu chữ và số xoay

Sản phẩm làm bằng gỗ gồm một đầu tàu nối với 3 toa tàu được ghép bởi 14 khối vuông có thể xoay quanh trục. Trên mỗi mặt của khối vuông in chữ cái, chữ số và các hình kèm tiếng Anh.

Giá bán 165,000 ₫
Mã sản phẩm 479 (VH58)
Thương hiệu Kunella Xem tất cả sản phẩm của Kunella?
Quốc gia Việt Nam
Kích thước
Vật liệu Gỗ
Số lượng

Sản phẩm làm bằng gỗ gồm một đầu tàu nối với 3 toa tàu được ghép bởi 14 khối vuông có thể xoay quanh trục. Trên mỗi mặt của khối vuông in chữ cái, chữ số và các hình kèm tiếng Anh. Khi kéo, tàu sẽ di chuyển và các khối vuông sẽ xoay quanh trục một cách sinh động. Đây là một sản phẩm của công ty Veesano Việt Nam, một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực phân phối và sản xuất đồ chơi và sản phẩm giáo dục an toàn cho trẻ nhỏ.

 

Công dụng:

Một sản phẩm, nhiều cách học

Tàu xoay ráp chữ và số của Vesano không đơn thuần là một món đồ chơi thông thường mà chính xác là một sản phẩm giáo dục thông minh giúp trẻ có thể học các kiến thức từ thấp đến cao:


- Phân biệt đồ vật: Đây là kiến thức cơ bản nhất khi trẻ bắt đầu nhận biết. Người lớn có thể dạy trẻ tên các vật được in trên khối hình sau đó đưa ra câu hỏi để trẻ phân biệt: cái áo, cái mũ, quả táo, gấu trúc…


- Phân biệt màu sắc: Các hình vẽ và khối ghép của tàu được in rất nhiều màu sắc sinh động. Việc này không chỉ giúp trang trí mà còn tạo điều kiện cho bé học cách phân biệt màu sắc.


- Học toán: Bước đầu, bố mẹ có thể dạy trẻ đếm các toa tàu. Khi trẻ lớn hơn, hãy dạy trẻ đếm các hình in trên bề mặt khối vuông đồng thời nhận biết con số tương ứng.


- Học chữ: Trên bề mặt khối vuông cũng in các chữ cái giúp trẻ phân biệt mặt chữ. Đặc biệt, ở đây có cả chữ hoa lẫn chữ thường nên người lớn nên chú ý dạy trẻ phân biệt hai loại chữ này.


- Học tiếng Anh: Với mỗi hình in trên bề mặt, bên cạnh đều có từ tiếng Anh tương ứng. Học tiếng Anh qua hình vẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

 

Lắp ghép toa tàu, phát triển trí não


Tàu được ghép từ nhiều khối hình có thể tháo rời. Bố mẹ hãy hướng dẫn bé tháo các toa tàu ra sau đó lắp trở lại như cũ. Việc này sẽ giúp bé rèn luyện phản xạ khéo léo của đôi tay. Trong giai đoạn ấu thơ, sự phối hợp hoạt động chân, tay sẽ giúp cho não bộ hay hệ thần kinh của con người phát triển và phân chia vai trò chỉ huy.

 

Trong quá trình ấy, não bộ với vai trò chỉ đạo các hoạt động chân tay sẽ giúp trẻ bắt chước, thực hiện các thao tác bằng chân, tay. Những hoạt động này sẽ tác động trở lại, kích thích não bộ phát triển. Chính vì vậy, việc luyện kĩ năng điều khiển tay như thế này là một biện pháp vô cùng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời.Khối hình xoay sinh động khi tàu di chuyển


Các khối hình được lắp trên các trục, nhờ các liên kết răng cưa phía trong, bánh xe lăn sẽ khiến các khối hình xoay tròn quanh trục. Bé có thể kéo dây cho tàu chạy và nhìn các khối hình xoay một cách thích thú. Không những vậy, qua việc kéo tàu, bé được rèn luyện kỹ năng phản xạ tay và tư duy của não bộ sao cho tàu di chuyển theo đúng hướng mong muốn, tránh các vật cản trên đường.Đồ chơi đạt chuẩn chất lượng quốc gia


Tàu ráp chữ và số xoay của Veesano làm từ gỗ, in màu bằng mực an toàn, không gây độc hại cho trẻ. Sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em của Bộ Khoa học công nghệ QCVN3:2009/BKHCN. Trước khi được bán trên thị trường, sản phẩm phải trải qua kiểm tra chất lượng Quatest1 để xem xét các tiêu chuẩn về cơ lý, chống cháy, hóa học, giới hạn hợp chất hữu cơ độc hại, hàm lượng formaldehy… nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Lưu ý:- Sản phẩm phù hợp cho trẻ trên 3 tuổi- Do được làm từ gỗ nên sản phẩm không thích hợp khi ngâm trong nước

 

- Trọng lượng: 500g

 

- Một sản phẩm của Veesano Việt nam, thương hiệu đồ chơi gỗ hàng đầu

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm