Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ chăm sóc trẻ » Bộ lược, bàn chải Dr. Mom Brush & Comb Set

Bộ lược, bàn chải Dr. Mom Brush & Comb Set

Với bộ chăm sóc tóc bao gồm 1 lược chải tóc và 1 bàn chải massage đầu cho bé, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì bé đã được chăm sóc một cách tốt nhất.

Giá bán 149,000 ₫
Mã sản phẩm 422 (04190A)
Thương hiệu Summer Infant Xem tất cả sản phẩm của Summer Infant?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp, Lông mềm
Số lượng

Da đầu và tóc của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vẫn còn khá mỏng, dễ bị tổn thương nên bạn cần chú ý chọn lựa đồ dùng cá nhân an toàn, chất liệu tốt để đảm bảo cho đầu bé phát triển một cách khỏe mạnh. Với bộ chăm sóc tóc bao gồm 1 lược chải tóc và 1 bàn chải massage đầu cho bé, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì bé đã được chăm sóc một cách tốt nhất.

Chất liệu an toàn
Bàn chải với lông siêu mềm dùng chải tóc cho bé, lược thiết kế với răng mềm, cạnh tròn, tuyệt đối không gây tổn thương cho da đầu mỏng manh của bé.

Nhỏ gọn
Bộ lược chải có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho mẹ khi mang theo khi cùng bé đi chơi xa.

Tác dụng hiệu quả
Thường xuyên chải và massage đầu cho bé sẽ góp phần làm máu lưu thông hơn nữa giúp bé có những giây phút thật thoải mái và dễ chịu.

Cách dùng: Sử dụng lược để chải tóc và bàn chải mềm để massage đầu cho bé giúp bé dễ chịu và thoải mái, không hại da đầu.


Summer là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Summer tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm