Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ chăm sóc trẻ » Máy báo khóc Simply Clear Digital Audio monitor

Máy báo khóc Simply Clear Digital Audio monitor

Chỉ cần đặt 1 máy ở gần bé, và 1 máy ở phòng bạn làm việc, bạn đã có thể biết khi nào bé khóc để chạy vào xem hoặc nói những câu dỗ dành để tạo cho bé cảm giác như có mẹ đang bên cạnh và không còn khó...

Giá bán 1,599,000 ₫
Mã sản phẩm 420 (02480Z)
Thương hiệu Summer Infant Xem tất cả sản phẩm của Summer Infant?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu
Số lượng

Là mẹ, lúc nào cũng muốn bên cạnh bé yêu mọi lúc nhưng sẽ có những khi chính công việc bận rộn sẽ khiến bạn phải đặt bé nằm một mình. Tuy nhiên, nỗi bất an đó đã được khỏa lấp bằng sản phẩm máy báo khóc Simply Clear Digital Audio monitor. Chỉ cần đặt 1 máy ở gần bé, và 1 máy ở phòng bạn làm việc, bạn đã có thể biết khi nào bé khóc để chạy vào xem hoặc nói những câu dỗ dành để tạo cho bé cảm giác như có mẹ đang bên cạnh và không còn khóc quấy nữa.

Truyền dẫn chất lượng cao

Với âm thanh rõ nét giúp bạn dễ dàng nhận biết bé đang quấy khóc và microphone độ nhạy cao, sẽ ngay lập tức phát tín hiệu báo cho mẹ biết tình trạng của bé.

Chống nhiễu

Thiết kế hiện đại, thời trang, tần số 2.4 GHz làm giảm nhiễu và dễ nghe hơn, giúp các mẹ nghe âm thanh từ phòng bé rõ hơn.

Thiết kế thân thiện

Sản phẩm máy báo khóc có thiết kế gọn nhẹ cho phần thiết bị của mẹ, giúp mẹ dễ dàng mang theo di chuyển khắp nơi.

Cách dùng

Thiết bị có 2 máy, một đặt ở đầu giường bé, còn mẹ giữ máy cầm tay để luôn theo dõi được tình trạng của bé. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng các mẹ nhé!

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm