Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Chặn an toàn » Cửa chặn an toàn khổ rộng bằng lưới

Cửa chặn an toàn khổ rộng bằng lưới

Chặn với thiết kế nối 2 cánh cổng để tạo thành 1 sân chơi kín cho bé, giờ đây bạn có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không phải trông chừng bé nữa.

Giá bán 2,499,000 ₫
Mã sản phẩm 413 (07160)
Thương hiệu Summer Infant Xem tất cả sản phẩm của Summer Infant?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 178 cm to 366 cm, cao 76 cm
Vật liệu Lưới
Số lượng

Bé nhà bạn hay nghịch ngợm? Nhà bạn có các vật nhỏ dễ leo trèo và bạn lo lắng bé sẽ té ngã không an toàn? Để bé được vui chơi an toàn thì cầu thang, bậc cửa nhà bạn phải được an toàn. Hãy để 123.vn giới thiệu đến bạn chặn lưới an toàn cho bé của thương hiệu Munchkin, chặn với thiết kế nối 2 cánh cổng để tạo thành 1 sân chơi kín cho bé, giờ đây bạn có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không phải trông chừng bé nữa.

Chất liệu lưới an toàn
Chất liệu lưới, không có cạnh sắc bén, hoàn toàn an toàn cho bé nếu chạm vào.

Lí tưởng cho những khoảng trống rộng
Lí tưởng cho những khoảng trống rộng, chặn với thiết kế nối 2 cánh cổng để tạo thành sân chơi kín cho trẻ, phù hợp với những nơi như góc phòng hoặc phòng rộng. Dành cho trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi.

Thoáng đẹp, thẩm mỹ
Chặn với thiết kế thoáng đẹp, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp đảm bảo bền bỉ theo thời gian.


Summer là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Summer tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm