Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ dùng trong phòng ngủ » Nệm rung ru ngủ và hỗ trợ chống trào ngược

Nệm rung ru ngủ và hỗ trợ chống trào ngược

Dùng nệm rung ru ngủ để bé có giấc ngủ ngon. Thiết kế của nệm giúp bé chống trào ngược do đó hạn chế bé bị nôn, trớ. Chế độ rung nhẹ đặc biệt ở 2 thành gối nơi đặt tay bé giúp bé có cảm giác như đang ...

Giá bán 899,000 ₫
Mã sản phẩm 397 (91040)
Thương hiệu Summer Infant Xem tất cả sản phẩm của Summer Infant?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Đệm mút êm và thoáng
Số lượng

Nệm rung ru ngủ và hỗ trợ chống trào ngược

Dùng nệm rung ru ngủ để bé có giấc ngủ ngon. Thiết kế của nệm giúp bé chống trào ngược do đó hạn chế bé bị nôn, trớ. Chế độ rung nhẹ đặc biệt ở 2 thành gối nơi đặt tay bé giúp bé có cảm giác như đang được mẹ vỗ về ru bé ngủ.

Gối ru ngủ có chức năng đặc biệt có thể điều khiển bằng giọng nói. Khi ở chế độ này gối sẽ rung khi nghe tiếng bé khóc. Sau thời gian rung 12 phút chế độ rung sẽ tắt. Nếu bé lại khóc thì gối lại sẽ tự bật chế độ rung.

- Cố định tư thế ngủ cho bé giúp bé không bị nghiêng sang một bên nên hạn chế tối đa hiện tượng bẹp đầu ở trẻ do đầu bé bị nghiêng.

- Hai bên thành gối có thể gập lại giống hình chữ U để bé không bị lăn ra khỏi gối.

- Gối bằng đệm mút êm và thoáng.

Summer là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Summer tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm