Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ dùng trong phòng ngủ » Gối hỗ trợ chống trào ngược và chống bẹt đầu cho bé

Gối hỗ trợ chống trào ngược và chống bẹt đầu cho bé

Chiếc gối với thiết kế hỗ trợ chống trào ngược và chống bẹt đầu là sản phẩm rất tốt trong thời kì sơ sinh của bé, giúp giảm triệu chứng trào ngược và giúp tăng cường tiêu hóa, giảm nôn trớ ở trẻ.

Giá bán 999,000 ₫
Mã sản phẩm 396 (AD - 45040-BC)
Thương hiệu Summer Infant Xem tất cả sản phẩm của Summer Infant?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nỉ
Số lượng

Tư thế ngủ và độ thoải mái của giấc ngủ là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển trí não, xương sống ở trẻ, đặc biệt trong những tháng đầu đời của trẻ sơ sinh. Trong giai đoạn này, các cơ chế tự chủ của bé chưa hoàn thiện, xương toàn thân còn yếu cho nên rất nhiều trường hợp trẻ gặp phải những tai nạn đáng tiếc do sơ xuất của người lớn. Chiếc gối  với thiết kế hỗ trợ chống trào ngược và chống bẹt đầu là sản phẩm rất tốt trong thời kì sơ sinh của bé, giúp giảm triệu chứng trào ngược và giúp tăng cường tiêu hóa, giảm nôn trớ ở trẻ.

Công dụng

Giữ cho bé nằm ngửa. Gối được thiết kế với phần trên có thể diều chỉnh mức cao thấp, có thể nâng, hạ giúp giảm triệu chứng trào ngược khi bé ăn no và giúp tăng cường hệ tiêu hóa.
Giúp ngăn ngừa việc bé lật sấp hoặc chui đầu vào chăn trong khi ngủ mang đến cho bé giấc ngủ thoải mái, dễ chịu, không bị giật mình thức giấc, đặc biệt tránh được các nguy cơ biến dạng xương sống, khó thở, hoặc vẹo cột sống lưng. 
Được kiểm định và chứng nhận bởi ĐH Nam California và AMI.

Thiết kế thông minh

Có đường viền 2 bên giúp đặt bé đúng tư thế và tránh trở mình.
Xốp đệm được điều chỉnh sao cho phù hợp với người bé.
Vỏ được thiết kế bằng chất liệu thông thoáng, giúp giảm bí hơi.
Thiết kế giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng chiều thuận để đặt đầu của bé và giúp cha mẹ sớm nhận biết triệu chứng bệnh siêu vẹo tư thế.

Dễ dàng vệ sinh

Gối dễ dàng giặt sạch và có thể giặt bằng máy.Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng để chữa siêu vẹo cho trẻ đang mắc phải chứng bệnh này.

 

Thông tin thương hiệu:

Summer là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Summer tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm