Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Cốc và phụ kiện » Hộp chia sữa 260ml

Hộp chia sữa 260ml

Hộp đựng chia sữa của Born Free giúp mẹ bảo quản bột cho bé thật tiện lợi. Với 3 ngăn chứa sữa, mẹ sẽ có sữa để pha cho bé ngay khi cần và không mất nhiều thời gian để đong đếm lượng bột cho bé.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 149,000 ₫
Mã sản phẩm 384 (BF46653)
Thương hiệu Born Free Xem tất cả sản phẩm của Born Free?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa an toàn không chứa BPA, PVC.
Số lượng

Việc cho bé ăn và bú sữa đúng giờ, đúng lượng là rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bé có đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và trí não, không bị đói và quấy khóc. Hộp đựng chia sữa của Born Free giúp mẹ bảo quản bột cho bé thật tiện lợi. Với 3 ngăn chứa sữa, mẹ sẽ có sữa để pha cho bé ngay khi cần và không mất nhiều thời gian để đong đếm lượng bột cho bé.

- Hộp chia sữa tiện lợi cho mẹ và bé, chia làm 3 ngăn.
- Tổng thể tích 260ml. 
- Màu xanh lá dễ thương, dịu mát.

Born Free là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp các loại bình sữa, núm ty không chứa chất BPA. Born Free ra đời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất, tốt đẹp nhất cho mọi đứa trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thương hiệu Born Free vinh dự đạt giải thưởng Healthy Child – Healthy World của tổ chức sức khỏe trẻ em thế giới. Nhiều năm liền, thương hiệu Born Free được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng, đặc biệt tại Mỹ, Úc và Canada.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm