Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Ngậm nướu - ti giả » Gặm nướu silicon Born Free

Gặm nướu silicon Born Free

Ngậm nướu cho bé Born Free là sản phẩm cao cấp rất hữu ích cho bé, có chức năng kích thích giác quan của bé đồng thời đem lại cho bé yêu cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 149,000 ₫
Mã sản phẩm 382 (BF46840)
Thương hiệu Born Free Xem tất cả sản phẩm của Born Free?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Silicon
Số lượng

Bé bước vào giai đoạn mọc răng sẽ rất ngứa, thích mút ngón tay, cắn các vật rắn. Do đó, mẹ nên chọn cho bé loại đồ chơi bằng chất liệu mềm. Ngậm nướu cho bé Born Free là sản phẩm cao cấp rất hữu ích cho bé, có chức năng kích thích giác quan của bé đồng thời đem lại cho bé yêu cảm giác thoải mái và dễ chịu. Sản phẩm ngậm nướu Born Free chắc chắn sẽ làm dịu đi những cơn ngứa nướu của bé giúp bé có tâm trạng vui vẻ chơi đùa suốt cả ngày.

- Gặm nướu của Born Free giúp làm êm dịu và kích thích lợi bé.
- 5 bề mặt gặm nướu khác nhau.
- Có thể làm lạnh để lợi bé dễ chịu hơn.
- Tay cầm dễ dàng, có phần chất lỏng dành cho răng hàm.
- Làm từ chất liệu silicon y tế, không chứa BPA.

Born Free là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp các loại bình sữa, núm ty không chứa chất BPA. Born Free ra đời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất, tốt đẹp nhất cho mọi đứa trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thương hiệu Born Free vinh dự đạt giải thưởng Healthy Child – Healthy World của tổ chức sức khỏe trẻ em thế giới. Nhiều năm liền, thương hiệu Born Free được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng, đặc biệt tại Mỹ, Úc và Canada.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm