Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Ngậm nướu - ti giả » Gặm nướu đa năng số 8

Gặm nướu đa năng số 8

Gặm nướu đa năng số 8 của Munchkin sẽ giúp bé yêu của bạn không còn khó chịu trong thời kỳ mọc răng. Sản phẩm có thể xoay vặn được đa chiều và có xúc xắc bên trong cho bé thích thú.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 119,000 ₫
Mã sản phẩm 365 (75101)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp
Số lượng

Gặm nướu đa năng số 8 của Munchkin sẽ giúp bé yêu của bạn không còn khó chịu trong thời kỳ mọc răng. Sản phẩm có thể xoay vặn được đa chiều và có xúc xắc bên trong cho bé thích thú. Đây là một sản phẩm đa năng cần thiết cho bé, được nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.

- Gặm nướu đa năng hình số 8, có thể xoay vặn được đa chiều và có xúc xắc bên trong.
- Có 4 loại bề mặt mềm mại khác nhau để bé cảm nhận sự khác biệt với nướu của mình.
- Sản phẩm thông minh mà các bà mẹ không thể bỏ qua với trẻ ở lứa tuổi chuẩn bị mọc răng, đã đạt được giải Parent 's Choice Gold Award.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá, và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm