Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Chặn an toàn » Bịt ổ điện Munchkin (Gồm 36 chiếc/vỉ)

Bịt ổ điện Munchkin (Gồm 36 chiếc/vỉ)

Bịt ổ điện của Munchkin giúp bạn ngăn bé yêu tiếp xúc trực tiếp với ổ cắm điện. Những nút bịt này có chốt an toàn, giúp bám chặt vào ổ điện sau khi cắm mà chỉ có người lớn mới có thể tháo lắp được.

Giá bán 149,000 ₫
Mã sản phẩm 362 (35027)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Trẻ nhỏ rất hiếu động và nghịch ngợm, bạn phải luôn luôn để tâm đến bé hàng ngày, hàng giờ. Đặc biệt, những vật dụng nguy hiểm liên quan đến thiết bị điện, nước sôi, đồ dùng trong nhà… Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra gây nguy hiểm cho bé nếu bạn sơ xuất không để ý. Bịt ổ điện của Munchkin giúp bạn ngăn bé yêu tiếp xúc trực tiếp với ổ cắm điện. Những nút bịt này có chốt an toàn, giúp bám chặt vào ổ điện sau khi cắm mà chỉ có người lớn mới có thể tháo lắp được.

Đảm bảo an toàn cho bé

Sản phẩm đảm bảo an toàn cho bé khỏi những ổ điện nguy hiểm, đồng thời giúp bạn tránh đi sự tiếp xúc trực tiếp không cần thiết với những ổ điện không dùng đến.

 

Chất liệu nhựa an toàn

Chất liệu nhựa an toàn, bề mặt bo tròn bảo vệ bé không trầy xước, tổn thương.

 

Dễ dàng sử dụng

Bạn chỉ cần cài miếng chặn này vào ổ điện, chú ý ngắt điện trước khi thao tác. Như vậy là bạn đã có thể yên tâm khi bé chơi đùa ở khu vực gần ổ điện rồi.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm