Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Chặn an toàn » Bộ bịt an toàn cạnh và góc bàn

Bộ bịt an toàn cạnh và góc bàn

Bộ sản phẩm gồm 1 dây 3,7m và 4 chiếc bịt góc cạnh bàn, giúp con bạn tránh va chạm mạnh với những cạnh sắc nhọn. Bạn có thể yên tâm để con vui chơi mà không sợ thương tổn.

Giá bán 739,000 ₫
Mã sản phẩm 360 (35029)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 1 dây 3,7m và 4 chiếc bịt góc
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Nếu con bạn rất hiếu động thì bộ bịt an toàn cạnh và góc bàn của Munchkin sẽ là vật dụng cần thiết bảo vệ bé khỏi những va chạm khi chơi. Bộ sản phẩm gồm 1 dây 3,7m và 4 chiếc bịt góc cạnh bàn, giúp con bạn tránh va chạm mạnh với những cạnh sắc nhọn. Bạn có thể yên tâm để con vui chơi mà không sợ thương tổn.

Sản phẩm gồm 1 dây dài và 4 chiếc bịt góc, cạnh bàn

Sản phẩm bịt góc, cạnh bàn an toàn cho trẻ bao gồm 3,7m dây bịt cạnh bàn và 4 chiếc bịt góc bàn giúp bảo vệ con bạn không bị trầy xước, va chạm mạnh với những góc bàn sắc cạnh.

Phù hợp với nhiều nơi khác nhau

Không chỉ dùng riêng cho góc bàn, bạn còn có thể sử dụng được ở một vài nơi góc cạnh trong nhà như tủ kiếng, tủ tivi…

Lắp ráp và vệ sinh dễ dàng

Sản phẩm được tháo lắp khá dễ dàng và vệ sinh đơn giản. Bạn chỉ cần 1 miếng dính 2 mặt là có thể lắp miếng bịt vào góc bàn. Nếu muốn vệ sinh, hãy rửa miếng bịt góc bàn bằng nước sạch, và thay thế miếng dính 2 mặt khác nhé.

Với dụng cụ bịt góc (cạnh) bàn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ những góc cạnh sắc nhọn của chiếc bàn gây nguy hiểm cho con yêu của mình!

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm