Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Chặn an toàn » Bộ an toàn tổng hợp

Bộ an toàn tổng hợp

Bộ gồm 8 khóa an toàn cho ngăn kéo, 12 bịt ổ điện, 4 bịt cạnh bàn và 1 chiếc chặn cửa 2 chức năng cho bé được thoải mái vui chơi trong nhà mà không sợ tổn thương, trầy xước.

Giá bán 379,000 ₫
Mã sản phẩm 359 (35040)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Các gia đình có trẻ nhỏ thường rất lo ngại với các đồ dễ vỡ, góc bàn, tủ hay những ổ điện. Thật không yên tâm chút nào, đặc biệt là với trẻ từ 1- 5 tuổi, độ tuổi của những tò mò, ưa thích khám phá, và vô cùng hiếu động. Tuy nhiên các bé không hề biết rằng xung quanh những đồ vật hấp dẫn ấy lại ẩn chứa biết bao nguy hiểm nếu không sử dụng đúng cách nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bộ chặn an toàn tổng hợp của Munchkin sẽ giúp bạn chăm sóc bé tốt hơn. Bộ gồm 8 khóa an toàn cho ngăn kéo, 12 bịt ổ điện, 4 bịt cạnh bàn và 1 chiếc chặn cửa 2 chức năng cho bé được thoải mái vui chơi trong nhà mà không sợ tổn thương, trầy xước.

Sản phẩm gồm 1 dây dài và 4 chiếc bịt góc, cạnh bàn

Bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cho con của bạn, bao gồm: 8 khóa an toàn cho ngăn kéo, 12 chiếc bịt ổ điện, 4 chiếc bịt cạnh và góc bàn, 1 chiếc chặn cửa 2 chức năng giúp bảo vệ con bạn không bị trầy xước, va chạm mạnh bởi những góc bàn nhọn hay kẹt tay ở cửa ra vào. 

 

Chất liệu nhựa an toàn

Bộ an toàn tổng hợp giúp các bé tự do khám phá mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng tại các phòng nơi các bé thường xuyên lui tới. Với thiết kế thuận tiện, làm từ chất liệu nhựa an toàn, phù hợp với mọi không gian.

 

Lắp ráp và vệ sinh dễ dàng

Sản phẩm được tháo lắp khá dễ dàng và vệ sinh đơn giản. Bạn chỉ cần 1 miếng dính 2 mặt là có thể lắp sản phẩm dễ dàng. Nếu muốn vệ sinh, hãy rửa sản phẩm bằng nước sạch, và thay thế miếng dính 2 mặt khác nhé.

Với bộ an toàn tổng hợp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ những góc cạnh sắc nhọn của chiếc bàn, hay kéo tủ sẽ gây nguy hiểm cho con yêu của mình!


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm