Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ khi ra ngoài » Bảo vệ ghế xe ô tô Munchkin

Bảo vệ ghế xe ô tô Munchkin

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các ghế xe, có 2 ngăn phía trước để đựng đồ dùng và thực phẩm cho bé. Ngoài ra, sản phẩm có thể xếp gọn lại thành túi đồ mang theo, bạn không lo tốn nhiều khô...

Giá bán 489,000 ₫
Mã sản phẩm 353 (27301)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải
Số lượng

Bạn thường lo ngại khi mang bé theo cùng trong những chuyến đi xa? Với sản phẩm bảo vệ ghế xe ô tô của Munchkin, mọi thứ sẽ gọn nhẹ và thuận tiện hơn rất nhiều. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các ghế xe, có 2 ngăn phía trước để đựng đồ dùng và thực phẩm cho bé. Ngoài ra, sản phẩm có thể xếp gọn lại thành túi đồ mang theo, bạn không lo tốn nhiều không gian.

Thiết kế tiện dụng

Ghế được thiết kế vừa vặn. Giúp bé luôn được bảo vệ an toàn khi đi trên xe.
Phù hợp với tất cả các ghế xe.

Tiết kiệm không gian

Có thể xếp gọn lại thành túi đồ mang theo.

Thuận tiện khi đưa bé ra ngoài

Có 2 ngăn để đồ chơi, đồ dùng cho bé ở phía trước. Mẹ có thể mang theo các vật dụng khi đưa bé đi chơi xa hay du lịch cùng gia đình.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm