Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ khi ra ngoài » Chắn nắng Munchkin

Chắn nắng Munchkin

Nếu nhà bạn có ô tô thì tấm chắn nắng của Munchkin sẽ là vật dụng cần thiết. Sản phẩm có bộ cảm biến nhiệt White-Hot ở nút dính đính lên cửa xe, giúp báo nhiệt độ an toàn để mẹ mang bé ra khỏi vùng nắ...

Giá bán 199,000 ₫
Mã sản phẩm 350 (20048)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước 42 x 35,6 (cm)
Vật liệu Vải, Nhựa
Số lượng

Nếu nhà bạn có ô tô thì tấm chắn nắng của Munchkin sẽ là vật dụng cần thiết. Sản phẩm có bộ cảm biến nhiệt White-Hot ở nút dính đính lên cửa xe, giúp báo nhiệt độ an toàn để mẹ mang bé ra khỏi vùng nắng gắt, có hại cho da và tóc của bé. Hình in đầy màu sắc, đáng yêu trên tấm chắn sẽ khiến bé thích thú, cho bé luôn vui vẻ khi ngồi trên ô tô.

Bộ cảm biến nhiệt White-Hot

Tấm chắn nắng có bộ cảm biến nhiệt White-Hot ở nút dính đính lên cửa xe, giúp mẹ phát hiện nhiệt độ vừa phải hoặc quá nóng đối với bé.

Bảo vệ da và tóc của bé

Sản phẩm giúp che nắng cho bé khi đang ở trên ô tô, bảo vệ da và tóc của bé.

Hình ảnh đáng yêu

Hình in trên tấm chắn đầy màu sắc, đáng yêu phù hợp với trẻ nhỏ.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm