Cẩm nang cho bé

Sách chơi mà học

Quyển sách chơi mà học của Munchkin sẽ là món quà thật ý nghĩa cho con bạn. Sách gồm 40 tấm thiệp song ngữ với những hình ảnh minh họa khác nhau để bé học cách nhận biết hình dạng, chữ cái, số, màu sắ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 159,000 ₫
Mã sản phẩm 346 (AD - 75602)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu
Số lượng

Quyển sách chơi mà học của Munchkin sẽ là món quà thật ý nghĩa cho con bạn. Sách gồm 40 tấm thiệp song ngữ với những hình ảnh minh họa khác nhau để bé học cách nhận biết hình dạng, chữ cái, số, màu sắc và động vật. Thiết kế đầy màu sắc, đáng yêu phù hợp với trẻ nhỏ, cho bé những giờ phút học tập đầu đời thật thú vị.

Sách gồm 40 tấm thiệp song ngữ

Sách gồm 40 tấm thiệp song ngữ với những hình ảnh minh họa khác nhau để bé học cách nhận biết hình dạng, chữ cái, số, màu sắc, các loại động vật.

 

Bìa sách là một chiếc gương soi xinh xắn

Bìa sách là một chiếc gương soi xinh xắn phù hợp cho các bé gái. Hoặc cha, mẹ có thể thông qua chiếc gương này dạy bé các bộ phận trên khuôn mặt.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Sách nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mình.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm