Cẩm nang cho bé

Hộp nhạc diệu kỳ

Hộp nhạc sẽ dạy dạy cho trẻ biết kết hợp các nốt nhạc, âm thanh để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh. 8 tác phẩm của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart sẽ là tài liệu hữu ích cho bé yêu.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 769,000 ₫
Mã sản phẩm 339 (03101)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp
Số lượng

Với chiếc hộp nhạc diệu kỳ từ Munchkin, bé yêu của bạn sẽ được phát triển năng khiếu và khả năng cảm thụ âm nhạc ngay từ nhỏ. Hộp nhạc sẽ dạy dạy cho trẻ biết kết hợp các nốt nhạc, âm thanh để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh. 8 tác phẩm của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart sẽ là tài liệu hữu ích cho bé yêu. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, bo cạnh tròn an toàn cho bé

Cho trẻ nền tảng về âm nhạc

Chiếc hộp nhạc sẽ dạy cho trẻ biết kết hợp các nốt nhạc, âm thanh để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh qua 8 tác phẩm của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp âm thanh của đàn piano, đàn violin, kèn,… để bé nhận biết âm thnah của các nhạc cụ.

An toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa không độc hại, bo cạnh tròn, an toàn tuyệt đối cho bé yêu của bạn. 

Có ánh sáng phát ra

Ánh sáng phát ra khi những nốt nhạc nổi lên sẽ làm bé thích thú.

Dễ sử dụng

Sản phẩm kèm theo sách hướng dẫn cho mẹ dễ dàng chơi cùng bé.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm