Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ chăm sóc trẻ » Túi đựng đồ trên xe đẩy

Túi đựng đồ trên xe đẩy

Hãy để túi đựng đồ xe đẩy của Munchkin giúp bạn san sẻ những gánh nặng trên, sản phẩm được thiết kế chắc chắn để đựng đồ cho bé. Phù hợp với nhiều loại xe đẩy khác nhau.

Giá bán 499,000 ₫
Mã sản phẩm 332 (20023)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải mềm
Số lượng

Nhà có con nhỏ, bạn đang cần tìm những vật dụng hữu ích để tiện cho việc chăm sóc và bảo vệ bé yêu một cách tốt nhất. Khi đưa bé đi dạo, bạn thật khó khăn khi phải mang lỉnh kỉnh nào sữa, cốc, bỉm yếm và vô số thứ linh tinh khác? Hãy để túi đựng đồ xe đẩy của Munchkin giúp bạn san sẻ những gánh nặng trên, sản phẩm được thiết kế chắc chắn để đựng đồ cho bé. Phù hợp với nhiều loại xe đẩy khác nhau. Phía trên túi là chỗ đựng 2 cốc nước.

Thiết kế chắc chắn

Túi được thiết kế chắc chắn để đựng nhiều đồ cho bé khi đi ra ngoài cùng bố mẹ, bao gồm bình sữa, cốc đựng nước, bỉm yếm, các loại đồ chơi, gặm nướu, xúc xắc…

Phù hợp với nhiều loại xe đẩy khác nhau

Phù hợp với nhiều loại xe đầy khác nhau và rất tiện dụng vì mẹ cần mang nhiều đồ lỉnh kỉnh theo và không thể mang theo quá nhiều túi.

Chất liệu vải mềm

Túi đựng đồ được làm bằng chất liệu vải mềm, có lưới để các mẹ dễ dàng nhìn thấy các vật bên trong khi lấy đồ.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm