Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ chăm sóc trẻ » Máy giữ ấm giấy ướt

Máy giữ ấm giấy ướt

Máy giữ ấm giấy ướt Munchkin với thiết kế hiện đại, giúp làm ấm giấy lên nhiệt độ 37 - 40 độ C, phù hợp với nhiệt độ cơ thể, sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn khi lau và đặc biệt sẽ không bị giật mình n...

Giá bán 799,000 ₫
Mã sản phẩm 325 (10049)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Khăn ướt tiện dụng nhưng đôi khi lau khăn ở nhiệt độ bình thường rất dễ khiến bé giật mình do bị lạnh đột ngột. Máy giữ ấm giấy ướt Munchkin với thiết kế hiện đại, giúp làm ấm giấy lên nhiệt độ 37 - 40 độ C, phù hợp với nhiệt độ cơ thể, sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn khi lau và đặc biệt sẽ không bị giật mình ngay cả khi đang ngủ.

Làm ấm giấy ướt lên 37 - 40 độ C

Phù hợp với nhiệt độ cơ thể bé, giúp bé không bị giật mình hoặc cảm thấy khó chịu như khi lau bình thường.

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Mẹ chỉ cần cho giấy vào máy (nên cho giấy tiếp xúc với phần nắp của máy để hơi ấm tiếp xúc với giấy ướt) và sau đó lấy ra sử dụng. 

Chất liệu cao cấp

Phần vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vừa giúp đảm bảo an toàn cho bé vừa phối hợp hài hòa với không gian nhà bạn.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm