Cẩm nang cho bé

Cối xay thức ăn

Thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, kết cấu chắc chắn giúp mẹ có thể nghiền được tất cả các loại rau quả mà vẫn giữ được nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 279,000 ₫
Mã sản phẩm 318 ( 13701)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp, thép không gỉ
Số lượng

Trẻ trong giai đoạn ăn dặm cần nhiều hơn những dưỡng chất thông thường để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng để phát triển hoàn thiện và cân đối nhất. Với cối xay thức ăn của Munchkin, việc chăm sóc bé yêu sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, kết cấu chắc chắn giúp mẹ có thể nghiền được tất cả các loại rau quả mà vẫn giữ được nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng.

- Máy nghiền rau quả với thiết kế gọn nhẹ, kết cấu chắc chắn, thuận tiện khi sử dụng ở nhà hoặc mang theo khi đi du lịch.
- Dùng để nghiền nhỏ rau, hoa quả và thực phẩm chín.
- Tiện dụng không cần dùng pin hay điện.
- Kèm theo sách hướng dẫn về thực đơn dinh dưỡng.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé.
Cách sử dụng:
Lấy cái trụ ống ra. Cho hoa quả, thức ăn vào thân ống. Lắp trụ ống vào và giữ cho thức ăn khỏi rơi ra. Vừa xoay tay cầm vừa nén trụ ống để thức ăn dồn lên trên cho đến khi hết thức ăn thì thôi.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm