Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ dùng ăn uống » Bộ 24 yếm dùng 1 lần

Bộ 24 yếm dùng 1 lần

Cấu tạo yếm gồm 3 lớp bảo vệ, có lớp chống thấm không làm bẩn quần áo và máng hứng tránh rơi vãi. Sản phẩm giúp bảo vệ quần áo bé không bị dơ khi mẹ đút cho bé ăn.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 179,000 ₫
Mã sản phẩm 313 (41501)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải
Số lượng

Bộ 24 yếm dùng 1 lần của Munchkin sẽ giúp bảo vệ quần áo của bé không bị dơ khi ăn uống. Cấu tạo yếm gồm 3 lớp bảo vệ, có lớp chống thấm không làm bẩn quần áo và máng hứng tránh rơi vãi. Chất liệu vải mềm, nhẹ không gây hại cho bé. Đây là phụ kiện thiết yếu cho các bé trong mọi bữa ăn.

Bộ gồm 24 miếng dùng 1 lần

Bộ yếm vải dùng một lần, gồm 24 miếng tiện dụng cho mẹ thay đổi. Sản phẩm dễ dàng tháo mở.

Cấu tạo yếm gồm 3 lớp

Cấu tạo yếm gồm 3 lớp bảo vệ, có lớp chống thấm không làm bẩn quần áo và máng hứng tránh rơi vãi. Sản phẩm giúp bảo vệ quần áo bé không bị dơ khi mẹ đút cho bé ăn.

Chất liệu vải mềm, nhẹ

Chất liệu vải mềm, nhẹ không gây hại cho bé.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm