Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Xe Cứu Hỏa

Xe Cứu Hỏa

Mô hình lắp ráp xe cứu hỏa của Lego sẽ mang đến cho bé những hiểu biết về hoạt động cứu hỏa. Với những phụ kiện như cây, ngọn lửa thiết bị chống cháy, rìu và các nhân viên cứu hỏa, bé sẽ tổ chức dập l...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 789,000 ₫
Mã sản phẩm 292 (4208)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 35.4 x 19.1 x 5.9
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Mô hình lắp ráp xe cứu hỏa của Lego sẽ mang đến cho bé những hiểu biết về hoạt động cứu hỏa. Với những phụ kiện như cây, ngọn lửa thiết bị chống cháy, rìu và các nhân viên cứu hỏa, bé sẽ tổ chức dập lửa cho khu rừng đang bốc cháy. Qua đó, bé sẽ được rèn tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và khả năng tư duy rất cần thiết cho học tập của bé.

- Mô hình đồ chơi lắp ráp xe cứu hỏa cho trẻ từ 5-12 tuổi, phụ kiện bao gồm cây, ngọn lửa thiết bị chống cháy, rìu và các nhân viên cứu hỏa.


- Có tính năng lưu trữ nước và phun nước.

- Xe cứu hỏa hoàn thành có chiều dài 15cm.

- Rèn tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và khả năng tư duy, sáng tạo cho bé.Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm