Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Đồn Cảnh Sát

Đồn Cảnh Sát

Đàn áp tội phạm trong thành phố LEGO! Ngăn chặn những tên tội phạm trốn thoát khỏi Trạm Cảnh sát qua các ống cống! Chúng không thể chạy xa được! Sử dụng xe hơi cảnh sát để đuổi theo và đừa chúng trở v...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 3,899,000 ₫
Mã sản phẩm 291 (7498)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 58.2x48x9.1
Vật liệu Nhựa
Số lượng
Đàn áp tội phạm trong thành phố LEGO! Ngăn chặn những tên tội phạm trốn thoát khỏi Trạm Cảnh sát qua các ống cống! Chúng không thể chạy xa được! Sử dụng xe hơi cảnh sát để đuổi theo và đừa chúng trở về nhà tù trên xe áp giải.


Nhốt bọn tội phạm vào hai phòng giam! Đưa xe xe cảnh sát vào ga-ra! Đáp trực thăng trên nóc nhà! Khôi phục luật pháp và trật tự tại thành phố LEGO với bộ sản phẩm đầy đủ chi tiết: phòng tang chứng, nơi chụp hình và những nơi bí mật.


Bao gồm 6 minifigure: 4 nhân viên cảnh sát, 2 tên cướp và 1 chú chó cảnh sát 3 Phương tiện di chuyển: Xe hơi cảnh sát, Xe áp giải tù nhân và xe đạp.


Phụ kiện bao gồm còng tay, xà beng, lệnh truy nã Các chi tiết: cũi chó, phòng tang chứng, nơi chụp hình và nơi bí mật Lấy lại những hàng hóa bị đánh cắp và đưa vào phòng tang chứng! Thoát khỏi nhà tù bằng đường ống cống! Cất xe vào ga-ra!


Kích thước mô hình Trạm Cảnh Sát cao trên 25cm và rộng 38 cm


LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh…

 

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm