Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Xe Chuyên Chở Chó Nghiệp Vụ

Xe Chuyên Chở Chó Nghiệp Vụ

Thả những chú chó của Xe Cảnh Khuyển và tìm những tên cướp! Viên cảnh sát kiểm lâm theo dấu những tên cướp đến hàng động nơi hắn ta cất giấu hàng hóa bị đánh cắp.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,139,000 ₫
Mã sản phẩm 288 (4441)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 38.2x26.2x5.65
Vật liệu Nhựa
Số lượng
Thả những chú chó của Xe Cảnh Khuyển và tìm những tên cướp! Viên cảnh sát kiểm lâm theo dấu những tên cướp đến hàng động nơi hắn ta cất giấu hàng hóa bị đánh cắp. Đây là lúc thả những chú chó ra để giúp cảnh sát tìm kiếm tên cướp. Sau đó nhốt hắn lại phía sau Xe Cảnh Khuyển!


Mô hình bao gồm 2 minifigure: cảnh sát kiểm lâm và tên cướp! Bao gồm 2 minifigure: cảnh sát kiểm lâm và tên cướp Phương tiện bao gồm Xe Cảnh Khuyển và xe hơi thể thao của tên cướp. Cùng 2 chú chó cảnh sát Các chi tiết cửa mở hai bên cho chú chó và cửa phía sau để nhốt tên cướp!


Phụ kiện bao gồm hang động, cây, tổ ong, vàng, kim cương, xà beng và còng tay Bắt tên cướp với sự trợ giúp của chó cảnh sát! Trốn trong hang động và giấu hàng hóa! Mô hình dài trên 16cm Xe hơi thể thao của tên cướp dài trên 12cm


LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh…

 

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm