Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Trực Thăng Hạng Nặng

Trực Thăng Hạng Nặng

Theo dõi những tên cướp với trực thăng hạng nặng! Máy bay trực thăng hạng nặng bay trên những ngọn cây trong rừng để truy tìm những tên cướp quấy rối.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,569,000 ₫
Mã sản phẩm 286 (4439)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 48x28.2x7.4
Vật liệu Nhựa
Số lượng
Theo dõi những tên cướp với trực thăng hạng nặng! Máy bay trực thăng hạng nặng bay trên những ngọn cây trong rừng để truy tìm những tên cướp quấy rối. Trợ giúp phi công với cảnh sát kiểm lâm trên mô tô địa hình ATV của anh ta. Họ sẽ nhanh chóng theo dõi được những tên cướp quấy rối.


Mô hình bao gồm 2 minifigure phi công và cảnh sát kiểm lâm Bao gồm 3 minifigure: 2 phi công và 1 cảnh sát kiểm lâm Phương tiện bao gồm một trực thăng hạng nặng và mô tô địa hình cảnh sát ATV Các chi tiết: nôi thất bên trong trực thăng, cửa buồn lái đóng mở, cửa nâng phía sau, cánh quạt chuyển động và bánh xe khớp nối!


Phụ kiện bao gồm 2 áo cứu hộ và một chiếc tách! Xe môtô địa hình có thể đưa vào trực thăng! Kích thước trực thằng dài hơn 45cm, cao 19cm và rộng 15 cm Kích thước xe mô tô cảnh sát dài hơn 6cm

 

LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh…

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm