Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ dùng ăn uống » Thìa tập ăn Munchkin

Thìa tập ăn Munchkin

Muỗng được thiết kế hình trụ tròn, có các đường viền 360 độ cho bé dễ dàng quết và giữ thức ăn trên muỗng. Mẹ hãy hỗ trợ bé để bé có thể thành thạo trong việc ăn uống sớm nhé!

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 99,000 ₫
Mã sản phẩm 277 ( 42403)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp
Số lượng

Trẻ 6 tháng tuổi đã bắt đầu tập ăn. Chiếc muỗng tập ăn của Munchkin sẽ giúp bé yêu dễ dàng làm quen với việc ăn uống một mình. Muỗng được thiết kế hình trụ tròn, có các đường viền 360 độ cho bé dễ dàng quết và giữ thức ăn trên muỗng. Mẹ hãy hỗ trợ bé để bé có thể thành thạo trong việc ăn uống sớm nhé!

- Muỗng tập ăn được thiết kế hình trụ tròn, có các đường viền 360 độ để có thể quết thức ăn ở bất kỳ góc độ nào, cho bé dễ lấy thức ăn và giữ thức ăn trên muỗng.
- Được làm bằng nhựa không có BPA và an toàn khi rửa bằng máy rửa chén.
- Giúp bé dễ dàng lấy thức ăn, tập cho bé thói quen tự lập ngay từ nhỏ.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá, và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm