Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Creator » Xe Đua Địa Hình

Xe Đua Địa Hình

Bò trườn trên địa hình gồ ghề nhất với chiếc xe vượt mọi địa hình đáng kinh ngạc, điểm đặc biệt là những bánh xe to lớn, có hệ thống giảm xóc phía sau, buồng lái mở được, khung xe điều chỉnh được và c...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 409,000 ₫
Mã sản phẩm 274 (5763)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 26.2x14.1x4.8
Vật liệu Nhựa
Số lượng
Hãy là vua của những ngọn đồi, đường hẻm và đường phố với xe cực đặc biệt 3-trong-1! Bò trườn trên địa hình gồ ghề nhất với chiếc xe vượt mọi địa hình đáng kinh ngạc, điểm đặc biệt là những bánh xe to lớn, có hệ thống giảm xóc phía sau, buồng lái mở được, khung xe điều chỉnh được và chi tiết máy sống động. Muốn thêm nữa ư? Lắp ghép lại chiếc xe vượt địa hình thành một chiếc siêu xe bốn bánh hoặc chiếc xe 3 bánh cực đẹp.

Điểm đặc biệt là những bánh xe to lớn, có hệ thống giảm xóc phía sau và các chi tiết máy sống động. Mở buồng lái để chơi đùa bên trong! Điều chỉnh khung xe! Kinh nghiệm lắp ghép 3 trong 1 tuyệt vời là: lắp ghép lại thành một chiếc siêu xe 4 bánh hoặc xe ba bánh cực đẹp.

Chiếc siêu xe 4 bánh và xe ba bánh cực đẹp có điểm đặc biệt là đèn pha sống động và lốp xe rất chi tiết. Dune Hopper có số đo là trên 15cm chiều dài và 7cm chiều rộng.

 
Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm