Cẩm nang cho bé

Máy bay Mini

Tiến vào bầu trời xanh và biển cả với phương tiện 3 trong 1 này! Hãy là vua của bầu trời với Máy bay mini siêu tốc gắn những cánh quạt quay! Hãy tắt các động cơ kép chi tiết và bộ đèn đáp trong suốt! ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 199,000 ₫
Mã sản phẩm 267 (5762)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 10.2 x 14.3 x 4.8
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Tiến vào bầu trời xanh và biển cả với phương tiện 3 trong 1 này! Hãy là vua của bầu trời với Máy bay mini siêu tốc gắn những cánh quạt quay! Hãy tắt các động cơ kép chi tiết và bộ đèn đáp trong suốt! Lắp ghép lại thành một chiếc máy bay siêu nhẹ hoặc tàu cao tốc kiểu dáng đẹp. 1 hộp lưu trữ có thể tái sử dụng rất tiện lợi. Máy bay mini có số đo 10cm chiều dài và 10cm chiều rộng. Máy bay mini rất tiện lợi trong 1 hộp lưu trữ tái sử dụng! Có thể nâng lên và hạ xuống khoang đựng. Lắp ghép lại thành một chiếc máy bay siêu nhẹ hoặc tàu cao tốc!

 
Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo
Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan
Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng.

Dễ xếp, cất gọn
Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm