Cẩm nang cho bé

Xe Xúc Mini

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 199,000 ₫
Mã sản phẩm 264 (5761)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 10.2 x 14.3 x 4.8
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Niềm vui lắp ghép mô hình đào vườn! Xúc đất bằnmg cách nâng lên hạ xuống cần xúc đất, điểu khiển cơ quan có khớp nối và kiểm tra chi tiết động cơ ở phía sau của Máy xúc đất mini! Lắp ghép lại thành một chiếc xe vượt địa hình cực tốt hoặc xe kéo. 1 hộp lưu trữ có thể tái sử dụng rất tiện lợi.


Chi tiết máy và điều khiển các khớp nối. 1 hộp lưu trữ có thể tái sử dụng rất tiện lợi. có thể nâng lên và hạ xuống chiếc cần xúc! Bộ lắp ghép 3 trong 1: lắp ghép lại thành một chiếc xe vượt địa hình và xe kéo! Xe xúc đất mini có số đo là 5 cm chiều rộng và 7cm chiều cao.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm