Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Bánh Kẹo Hàn Quốc » Thực phẩm khô » Rong biển khô nấu canh

Rong biển khô nấu canh

Rong biển khô hàn quốc dùng để nấu canh, đây là món canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Khi ăn giúp nhẹ bụng, giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể rất tốt cho sức khỏe cho ...

Giá bán 32,000 ₫
Mã sản phẩm 2214 (8801052202013)
Thương hiệu
Quốc gia Hàn Quốc
Kích thước 50g
Vật liệu rong biển khô...
Số lượng

- Rong biển khô hàn quốc dùng để nấu canh, đây là món canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Khi ăn giúp nhẹ bụng, giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày.

 

- Canh rong biển thường được dùng cho phụ nữ ngay sau khi sinh ăn vì tác dụng mang lại nhiều sữa và chất lượng sữa tốt cho người mẹ. Người ta tin rằng ăn canh rong biển sẽ làm giải độc, sạch máu, tăng cường dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình sản sinh ra sữa mẹ, tăng cường thể lực, sức chịu đựng của cơ thể và làm cho quá trình hồi phục sức khỏe của người mẹ sau khi sinh nhanh hơn, đồng thời chất lượng sữa cũng tốt hơn vì đầy đủ chất. 

 

- Canh rong biển chứa rất nhiều Acid Folic, i ốt, canxi và nhiều loại vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể mẹ và em bé. Với người Hàn Quốc, người mẹ mới sinh thường được ăn món canh này hàng ngày trong vòng 3 tháng đầu sau khi sinh.

Qui cách:

- Loại 50g một thùng gồm 40 gói

- Loại 100g một thùng gồm 24 gói

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Có thể dùng để nấu canh suông (nấu chay) hoặc nấu với thịt bò (nấu mặn)

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha