Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ dùng cho bé » Đồ dùng nhà tắm » Sách chơi trong nhà tắm

Sách chơi trong nhà tắm

Sách được in hình các sinh vật biển như cá ngựa, bạch tuộc, sao biển, rùa biển và các con số từ 1-5, giúp việc học của bé với mẹ khi tắm trở thành một quá trình tương tác, vui chơi đầy thú vị.

Giá bán 229,000 ₫
Mã sản phẩm 200 (21002)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nilon
Số lượng

Quyển sách chơi mà học của Munchkin sẽ là món quà thật ý nghĩa cho con bạn. Sách chơi trong nhà tắm được làm bằng chất liệu nilon không thấm nước, được in hình các sinh vật biển như cá ngựa, bạch tuộc, sao biển, rùa biển và các con số từ 1 - 5, giúp viêc học của bé với mẹ khi tắm trở thành một quá trình tương tác, vui chơi đầy thú vị. Thiết kế đầy màu sắc đáng yêu phù hợp với trẻ nhỏ, cho bé những giờ phút học tập đầu đời thú vị. Ngoài ra sách còn có móc treo hình chú cá ngựa dễ thương.

Chất liệu nilon không thấm nước

Sách được làm từ chất liệu nilon không thấm nước, cho bé tha hồ vui chơi trong nhà tắm mà không lo sách bị ướt hay hư hỏng.

 

In hình dễ thương, nhiều màu sắc

Sách được in hình các sinh vật biển như cá ngựa, bạch tuộc, sao biển, rùa biển và các con số từ 1-5, giúp việc học của bé với mẹ khi tắm trở thành một quá trình tương tác, vui chơi đầy thú vị.

Có thể làm vật trang trí

Sản phẩm được thiết kế dễ thương, có thể dùng làm vật trang trí, giúp phòng bé thêm sinh động, đáng yêu hơn.

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm