Cẩm nang cho bé

Thổi bong bóng

Bé sẽ thích thú khi thấy những bong bóng xà phòng bay ra từ miệng chú chim cánh cụt, giúp phét triển óc tưởng tượng của bé.

Giá bán 459,000 ₫
Mã sản phẩm 196 (AD - 11440)
Thương hiệu Munchkin Xem tất cả sản phẩm của Munchkin?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Nhựa cao cấp
Số lượng

Bé yêu của bạn sẽ thích thú hơn khi tắm với chú chim cánh cụt thổi bong bóng từ Munchkin. Chú chim này có thể thổi ra những bong bóng xà phòng bay khắp phòng để bé chạy theo và bắt lấy. Qua việc chơi với bong bóng, bé sẽ được phát triển kỹ năng vận động rất hữu ích cho sức khỏe của bé.

Thiết kế ngộ nghĩnh


Các bong bóng xà phòng sẽ bay ra từ miệng chú chim cánh cụt cho bé thích thú. Sản phẩm sử dụng trong phòng tắm, cho bé hứng thú hơn với việc tắm táp.

Phát triển trí tưởng tượng cho bé


Bé sẽ thích thú khi thấy những bong bóng xà phòng bay ra từ miệng chú chim cánh cụt, giúp phét triển óc tưởng tượng của bé.

Phát triển kỹ năng vận động cho bé


Qua việc chạy theo và bắt lấy các bong bóng, bé sẽ được phát triển kỹ năng vận động rất hữu ích cho sức khỏe của bé.


Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình.
Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm